Adidas Adizero Adios Pro 2 Tokyo Marathon khi cảm hứng đến từ những cốc Kakigōri.


Không phải bàn cãi về thành công của Adizero Adios Pro. Tất cả những gì tinh hoa nhất của Adidas là đây, mọi thứ đều hoàn hảo. Nếu Adizero Adios Pro là một cú knock out cho những đôi giày chạy bộ Next% của Nike thì Adizero Adios Pro 2 hứa hẹn sẽ làm điều tương tự với Next% 2. 


Adidas Adizero Adios Pro 2 phù hợp với các bài tempo và racing để tối đa thành tích và hiệu suất chạy bộ. Không ngoài dự đoán thì sự đón nhận của cộng đồng với đôi Adizero Adios Pro 2 trong suốt thời gian qua là minh chứng rõ ràng nhất.


Ngay sau phiên bản Adidas Adizero Adios Pro 2 Xoài xanh muối ớt mới trình làng gần đây. Để kỉ niệm cho giải Tokyo Marathon sắp diễn ra vào cuối tuần này, đây cũng là giải Marathon Major đầu tiên của năm 2022. Đội ngũ sáng tạo của Adidas đã giới thiệu phiên bản đặc biệt giới hạn của đôi Adidas Adizero Adios Pro 2 Tokyo Marathon dành cho sự kiện này. Lấy ý tưởng từ những ly đá bào truyền thống Kakigōri trong văn hoá của người Nhật Bản.


Nguồn gốc của kakigōri bắt nguồn từ thời Heian trong lịch sử Nhật Bản, khi những khối đá được lưu trong những tháng lạnh hơn sẽ được cạo và phục vụ với siro ngọt cho giới quý tộc Nhật Bản vào mùa hè. Nguồn gốc của Kakigōri được nhắc đến trong cuốn The Pillow Book, một cuốn sách quan sát được viết bởi Sei Shōnagon, người phục vụ Tòa án Hoàng gia trong thời kỳ Heian. Kakigōri trở nên dễ tiếp cận hơn vào thế kỷ 19, khi băng trở nên phổ biến rộng rãi hơn cho công chúng trong mùa hè.


Hương vị phổ biến bao gồm dâu tây, anh đào, chanh, trà xanh, nho, dưa, " Blue Hawaii ", mận ngọt và siro không màu. Một số cửa hàng cung cấp các loại đầy màu sắc bằng cách sử dụng hai hoặc nhiều siro. Để làm ngọt kakigōri, sữa đặc hoặc đường bay hơi thường được đổ lên trên.


Hãy cùng thưởng thức một cốc Kakigōri - Adidas Adizero Adios Pro 2 Tokyo Marathon đến từ nhà Adidas với đủ 4 "hương vị" truyền thống cùng màu trắng chủ đạo của đá bào. Chỉ cần nhìn thôi đã đủ cảm thấy sự dịu mát của mùa hè phải không các đồng run? Phiên bản giới hạn này hứa hẹn cũng không hề rẻ chút nào.


Gợi ý lựa chọn giày theo cự ly của dòng Adizero:


_______
Team Early Bird Running | Mới Chạy Bộ
Nghiên cứu của chúng tôi tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn thông tin, mang đến những thông tin hữu ích cho cộng đồng chạy bộ. Mọi vấn đề liên quan tới bản quyền, quyền cá nhân, sử dụng thương mại vui lòng liên hệ: moichaybo@gmail.com