Tailwind thay đổi nhận diện sau một thập kỷ phát triển, thêm vị Matcha mới!


Mới đâu thương hiệu dinh dưỡng cho thể thao sức bền hàng đầu Hoa Kỳ Tailwind Nutrition đã âm thầm thay đổi toàn bộ Logo, nhận diện, bao bì và website. Bên cạnh việc “làm mới” diện mạo cho các sản phẩm năng lượng, hồi phục thì Tailwind đồng thời giới thiệu hương vị mới nhất - Matcha cho dòng sản phẩm Tailwind Endurance Fuel.

Một logo mới, đơn giản hiện đại sử dụng font chữ to tròn thể hiện sự khỏe khoắn là xu hướng chung của các thương hiệu trong thời đại mới. 

Jeff Vierling, Đồng sáng lập Tailwind Nutrition giải thích “Sau gần một thập kỉ giúp các khách hàng đam mê thể thao có một trải nghiệm tốt nhất có thể, chúng tôi nghĩ rằng đã tới lúc làm mới bản thân một chút”. “Chúng tôi khách hàng cảm thấy sự mạnh mẽ, khỏe khoắn khi cầm trên tay các sản phẩm của Tailwind. Thiết kế mới cũng phù hợp với sự đơn giản của sản phẩm đem tới cảm giác tươi mới cho người dùng thân thiết”

Theo công ty - “Cảm hứng đằng sau diện mạo mới gợi lên niềm vui về những gì khách hàng Tailwind trải nghiệm với tư cách là vận động viên và những người hoạt động ngoài trời. Từ màu sắc rực rỡ và độ chuyển màu, tông màu và sắc thái - mọi chi tiết đều lấy cảm hứng từ những gì có thể thấy trên đường mòn.”

“Nội dung trên bao bi và website được đơn giản hóa, để làm nổi bật tính dễ sử dụng và tập trung vào tinh thần vui vẻ. Logo lần này để đơn giản hóa để phù hợp với xu hướng tối giản và hiện đại trong khi vẫn giữ được những luồng gió xuôi chiều - ‘Tailwind’ (ý nghĩa của cái tên Tailwind) thúc đẩy những khác hàng tiến về phía trước cuộc hành trình”.

“Yên tâm. Các sản phẩm của chúng tôi vẫn không thay đổi và sẽ tiếp tục là nguồn nhiên liệu và phục hồi mà các bạn đã tin cậy trong suốt hành trình thể thao của mình trong gần một thập kỷ”


Với hương vị Matcha mới gia nhập dòng sản phẩm Tailwind đây cũng  trở thành sản phẩm cung cấp hương vị năng lượng thứ 8 của thương hiệu. Công ty cho biết thêm rằng Matcha nghĩa là 'trái đất và nhẹ nhàng' và tự tin là một lựa chọn tươi mới cho các vận động viên.

Còn bạn? Bạn có ưa thích sản phẩm nào của Tailwind không? Với bản thân mình Tailwind là một thức uống dễ chịu không gây kích ứng dạ dày, duy trì mức năng lượng nhất quán, đồng thời có vị ngon ngay cả trong một ngày dài nóng nực._______
Team Early Bird Running | Mới Chạy Bộ
Nghiên cứu của chúng tôi tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn thông tin, mang đến những thông tin hữu ích cho cộng đồng chạy bộ. Mọi vấn đề liên quan tới bản quyền, quyền cá nhân, sử dụng thương mại vui lòng liên hệ: moichaybo@gmail.com