Những đôi giày chạy bộ phiên bản quốc khánh Mỹ năm 2021

Nước Mỹ luôn là thị trường hàng đầu thế giới của các hãng thể thao vì vậy các hãng luôn có một sự ưu ái được biệt cho thị trường này trong mỗi sự kiện đặc biệt. Cùng Early Bird ngắm qua những đôi giày cực kì sáng tạo để kỷ niệm quốc khánh Mỹ ngày lễ trọng đại của cường quốc số một thế giới.


1. Altra Escalante Racer - 4th of July:
Dòng giày cao cấp của Altra chuyên cho dành cho thi đấu. Phối màu vô cùng đơn giản và độc đáo đảm bảo bạn cực kì nổi bật mỗi khi sở hữu trên chân.2. Brooks Adrenaline GTS 21 & Launch 8:
Ông hoàng chạy bộ Brooks cũng đầu tư không kém khi ra mắt tới tận hai phiên bản cho 2 mẫu giày training trứ danh của mình. Một sự khoa trương, nổi bật đậm chất Mỹ.

Brooks Launch 8:


Brooks Adrenaline GTS 213. Asics Cumulus 22 & GT-1000 9
Thương hiệu "Thượng đình" Nhật Bản cũng nhiệt tình đóng góp với 2 dòng training phổ biến cuả mình. Vẫn giữ phong cách thiết kế nhiều màu sắc và tinh tế trong từng chi tiết.

Asics Cumulus 22:

Asics GT-1000 9:

4. Mizuno 1776 WAVE RIDER

Phát triển từ mẫu trainning Wave Rider 25, cách đặt tên 1776 dựa trên năm thành lập nước Mỹ, phối màu nhẹ nhàng đậm phong cách retro những năm 80. "Phượng hoàng" Nhật Bản thể hiện sự tinh tế không khoa trương nhưng rất hiệu quả của mình.


5. Saucony Stars & Stripes Endorphin Speed 2, Stars & Stripes Kinvara 12:

Thương hiệu trăm tuổi không quên góp mặt với 2 mẫu giày training làm mưa làm gió năm 2020. Với tông màu trắng làm trụ đạo, đơn giản gọn gàng, tất cả một tình yêu dành cho nước Mỹ.


Stars & Stripes Endorphin Speed 2Stars & Stripes Kinvara 12: