HOKA trở thành đối tác hàng đầu về trang phục và giày dép cho UTMB World Series


HOKA trở thành Đối tác cao cấp toàn cầu đầu tiên của UTMB World Series, hợp tác để đoàn kết cộng đồng chạy đường mòn toàn cầu trên toàn thế giới, chính thức cộng tác vào năm 2022.

Ngày 25 tháng 10 năm 2021 - hai thương hiệu thể thao chung nguồn gốc từ dãy núi Alps của Pháp, UTMB World SeriesHOKA (một thương hiệu con của Deckers Brands), đã công bố mối quan hệ đối tác kéo dài nhiều năm. Thương hiệu giày và quần áo chạy bộ sau nhiều năm thành công trong mảng chạy địa hình đã sẵn sàng trở thành Đối tác hàng đầu toàn cầu đầu tiên của hệ thống giải chạy địa hình lớn nhất trên thế giới. Như một lẽ tất yếu, cả hai biểu tượng chạy địa hình đều nắm lấy sức mạnh để định hình tương lai của bộ môn chạy địa hình trên toàn cầu.

Được thành lập tại dãy núi Alps của Pháp vào năm 2003, UTMB Mont-Blanc nhanh chóng trở thành giải chạy đường mòn danh giá nhất thế giới, thu hút 10.000 người tham gia qua bảy chặng đua. Sự thành công vượt mong đợi của UTMB đã khiến sự kiện phải mở rộng thành chuỗi các giải đua quốc tế UTMB World Series vào tháng 5 năm 2020 trên toàn thế giới với mục tiêu là những tấm vé tham dự UTMB Mont-Blanc. 8 sự kiện UTMB World Series đã được xác nhận, với các thông báo về sự kiện bổ sung được lên kế hoạch trong những tuần tới. Sẽ có sự kiện ở ít nhất 8 quốc gia Châu Âu, cũng như 8 sự kiện trên khắp Châu Á và Châu Đại Dương và ít nhất 4 ở Bắc và Nam Mỹ. UTMB World Series sẽ là đối thủ cạnh tranh với hệ thống giải The Golden Trail World Series được tài trợ bởi thương hiệu trứ danh Salomon.


Quan hệ đối tác chính thức kết thúc vào năm 2023, tuy nhiên vẫn có điều khoản với các lựa chọn kéo dài đến năm 2024 và lâu hơn thế. 

Trong suốt quá trình hợp tác, HOKA sẽ cung cấp các loại giày dép và quần áo được tuyển chọn dành các tình nguyện viên trong tất cả các sự kiện của UTMB World Series, cũng như các vận động viên tại sự kiện được ấn định. Một loạt sản phẩm mới của UTMB World Series cũng sẽ được tạo ra và sẽ ra mắt vào năm 2022.

“HOKA sinh ra dành cho núi rừng, và có nhiều mối quan hệ có ý nghĩa với Chamonix, Pháp. Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với UTMB World Series, mục tiêu thống nhất là làm cho môn thể thao đặc biệt là chạy đường mòn có thể tiếp cận được với tất cả các vận động viên trên toàn thế giới, ”Wendy Yang, chủ tịch HOKA cho biết. “Niềm cảm hứng mà UTMB mang đến cho môn chạy đường mòn sẽ chỉ phát triển và chúng tôi rất vui mừng được phát triển cùng với đó là thương hiệu đầu tiên tham gia chương trình hợp tác toàn cầu của UTMB World Series.”Catherine Poletti, Chủ tịch Tập đoàn UTMB cho biết: “Chúng tôi có chung nguồn gốc lịch sử với HOKA từ nhiều năm nay khi cả 2 công ty đã đặt những bức chân đầu tiên ở chân núi Mont-Blanc để trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chạy đường mòn. Chúng tôi rất vui khi cùng nhau viết chương đầu tiên của UTMB World Series để đoàn kết cộng đồng chạy đường mòn trên toàn thế giới xung quanh các giá trị chung của chúng tôi và mang đến cho tất cả các vận động viên cơ hội sống một cuộc sống phiêu lưu phi thường của họ.”


_______
Team Early Bird Running | Mới Chạy Bộ
Nghiên cứu của chúng tôi tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn thông tin, mang đến những thông tin hữu ích cho cộng đồng chạy bộ. Mọi vấn đề liên quan tới bản quyền, quyền cá nhân, sử dụng thương mại vui lòng liên hệ: moichaybo@gmail.com